Gia Vị Tây Bắc
Theo các chuyên gia ẩm thực họ không cần nhìn vào cách chế biến, hay nếm thử món ăn từ một đầu bếp mới biết nó có ngon hay không mà chỉ cần ngửi hoặc một cách gián tiếp quan sát trong gian bếp của họ có những thứ gia vị gì. Tại sao lại như vậy? Như chúng ta đã biết chính gia vì làm ra công thức thành công của những món ăn từ bình dân đến sơn hào hải vị. Gia vị Tây Bắc ngoài việc kích thích vị giác, khứu giác, thị giác còn tác dụng tích cực tới tiêu hóa, điều hòa cơ thể theo nguyên lý tương sinh, âm dương hài hòa vừa ngon miệng lại vừa mãn nhãn. Ví dụ đơn cũng là cái măng rừng tươi nguyên chấm muối vừng dưới xuôi chắc hẳn sẽ khác hoàn toàn với vị chẳm chéo của miền ngược. Bí kíp nằm ở những thứ gia vị Tây Bắc mà chúng tôi mang đến cho các bạn len lỏi vào từng căn bếp gia đình.
Showing all 5 results
View :