Rượu Quý Tây Bắc

Shop Banner

“Trăm năm thay đổi cuộc đời – Chỉ mong chai rượu không vơi đầu giường”. Hai câu thơ của đại thi hào Nguyễn Du nói hộ tiếng lòng của bao nam nhân chót phải lòng em Tửu từ xưa đến nay. Nói về thức uống thì rượu là thứ khó nuốt với cả đàn ông lẫn đàn bà, bởi vị chát đắng, cay nồng ngay khi nhấp vào đầu lưỡi. Chào ôi rượu khó nuốt là thế sao người ta vẫn say đắm, khó chối bỏ nó giống như mái tóc người thương vậy. Rượu quý giống như người con gái đẹp bao người mê mẩn, từ làn da tới hương tóc tựa hồ như dư vị thơm nồng, ngọt ngào của giọt rượu đọng lại nơi chót lưỡi. Những giọt rượu quý ấy được kế tinh từ lúc ấp ủ, lên men…của công thức thủ công. Mỗi địa phương lại có những nguyên liệu độc đáo để tạo lên hương vị, bản sắc riêng của rượu. Rượu quý Tây Bắc được đồng bào ấp ủ, trân trọng ngâm với các loại thảo dược quý hiếm của núi rừng, mang tới cho người thưởng thức những giọt rượu tinh túy, bổ dưỡng nhất cho sức khỏe mà mangrung.vn hân hạnh được phục vụ.

Bộ Lọc Sản Phẩm

Showing all 2 results

 • Rượu Quý Tây Bắc

  Rượu Cần Hòa Bình

  200,000

  Đến với mangrung.vn bạn sẽ được thưởng thức Rượu Cần chất lượng, rượu có hộp, cần lịch sự, sang trọng cho các bạn mang đi biếu. Rượu Cần Hòa Bình mà mangrung.vn cung cấp là Rượu Cần Mường Vang nổi tiếng nên bạn hoàn toàn yên tâm vì nguồn gốc rõ ràng, có giấy hướng dẫn sử dụng, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, nồng độ cồn nhẹ, phù hợp với cả già trẻ, gái, trai. Rượu Cần có 3 loại và với các bình đựng phổ biến: 4Lit, 6Lit, 8Lit, 10Lit, bình dung tích lớn hơn quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và tùy vào số người uống bạn có thể mua cho hợp lý. 

 • Rượu Quý Tây Bắc

  Tứn Khửn Thang

  150,000

  Tứn Khửn Thang biệt dược giúp tăng cường sinh lý mạnh mẽ, giảm thiểu rối loạn cương dương, yếu sinh lý, hỗ trợ ngăn ngừa đau nhức xương khớp, cắt cơn đau do Gout gây ra.