Mắc khén chính là linh hồn ẩm thực của Tây Bắc, hạt mắc khén từ lâu đã nổi tiếng trên thị trường, được rất nhiều người sử dụng và đặt niềm tin, đặc biệt là những bà mẹ nội trợ. Hạt được ví như hồ tiêu của vùng Tây Bắc, tuy mùi vị không hoàn toàn giống hồ tiêu. Ngoài mắc khén Sơn La, mắc khén Điện Biên cũng không kém phần thơm ngon, cay tê đầu lưỡi, không thể thiếu được trong các món ăn hàng ngày của người dân thiểu số đặc biệt là người dân tộc Thái và người H’Mông.
Mắc khén giống như linh hồn ẩm thực của Tây Bắc, hạt mắc khén từ lâu đã nổi tiếng trên thị trường, được rất nhiều người sử dụng và đặt niềm tin, đặc biệt là những bà mẹ nội trợ. Hạt được ví như hồ tiêu của vùng Tây Bắc, tuy mùi vị không hoàn toàn giống hồ tiêu. Đặc biệt hạt mắc khén Sơn La thơm ngon, cay tê đầu lưỡi, không thể thiếu được trong các món ăn hàng ngày của người dân thiểu số đặc biệt là người dân tộc Thái và người H’Mông.
Tuấn Anh –
Đúng là hàng chuẩn. Ngon khó cưỡng rảnh rỗi mấy anh em nhậu lai dai thì quên sầu.
Rừng Măng –
Cảm ơn quý khách đã ủng hộ!