Thực phẩm sạch tuyển cộng tác viên cung ứng

Thực phẩm sạch tuyển cộng tác viên cung ứng

Nhu cầu về nguồn cung ứng các loại thực phẩm sạch, an toàn với sức khỏe con người không chỉ bây giờ mới trở thành xu hướng. Khi đời sống kinh tế xã hội phát triển con người thay vì ăn lo mặc ấm đã chuyển sang ăn ngon mặc đẹp và ăn sang mặc hiệu. Giữa nhan nhản những lời chào mời, những tiêu chuẩn chất lượng, những tên tuổi chưa được định vị xen lẫn những thương hiệu nổi tiếng… người tiêu dùng như lạc vào mê cung. Có những nghịch lý “sạch nhưng lại không ngon”, “ngon nhưng không sạch” làm đau đầu người nội trợ. 

Thấu hiểu khó khăn đó trong lựa chọn thực phẩm sạch, nhất là những thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên của các anh chị em mangrung.vn mong mỏi mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, chất lượng nhất từ núi rừng Tây Bắc.  Những sản phẩm chúng tôi mang tới với cam kết về thông tin xuất sứ, chất lượng sản phẩm. Đặc biệt thực phẩm sạch mangrung.vn mang tới cho quý anh chị chủ yếu được khai thác từ thiên nhiên, chế biến hoàn toàn thủ công.

Theo công thức truyền thống từ nhiều đời của đồng bào vùng cao từ khẩu tìm nguyên liệu, sơ chế, chế biến đến bảo quản hoàn toàn không sử dụng hóa chất. Thay vào đó thực phẩm sạch mà mangrung.vn hân hạnh phục vụ quý anh chị mang nét nguyên bản, mộc mạc và thấm đậm gia vi của núi rừng Tây Bắc. Ăn một lần để nhớ, để lưu giữ kỉ niệm về con người và thực phẩm sạch Tây Bắc.

Ẩm thực Tây Bắc vốn đa dạng là cộng hưởng của nương rãy, rừng ngàn, của suối khe, sông ngòi qua bàn tay khéo léo, chăm chỉ của người dân mà ra những món ăn, thức uống, gia vị… bản địa. Để trở thành thực phẩm sạch thì một món ăn bất kì nguyên liệu sạch là thứ đầu tiên cần quan tâm, thứ đến là phụ liệu, gia vị chế biến và đến phương thức, kĩ thuật chế biến, cuối cùng tới khâu bảo quản tất cả đều phải sạch.

Thực phẩm sạch có nhiều định nghĩa theo mangrung.vn thực phẩm sạch có nghĩa là không hóa chất, không ẩn chứa những vi khuẩn gây hại, tồn đọng những dư lượng chất ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Có một điều chúng ta nên chú ý khi tiêu dùng thực phẩm sạch “đẹp mã nhưng chưa chắc đã sạch”. Bởi lẽ cái gì của thiên nhiên, vốn mẹ thiên nhiên khai hóa vẻ đẹp nó là thường tiềm tàng, ẩn chứa bên trong mấy thuở hiện hữu ra bên ngoài. 

Một điều lạ những thứ đẹp, kiêu sa của rừng thường chí để ngắm, để mãn nhãn chứ không ăn được, ngửi được, uống được… Cũng giống như những cây nấm sặc sỡ thường mang mầm độc. Nếu không phải là dân bản địa khi khám phá Tây Bắc bạn nên cẩn thận với từng nhành cây ngọn cỏ của rừng ngàn.

Muốn tìm hiểu về thực phẩm sạch và an toàn chúng ta cần có người chỉ dẫn. May mắn cho mangrung.vn và động sự là những người người con của Tây Bắc nên cơ hội tìm hiểu và cung cấp cho quý vị những thực phẩm sạch, an toàn, bổ dưỡng.

Mong muốn của chúng tôi là đưa thực phẩm sạch tới tay nhiều người tiêu dùng hơn nữa. Chính vì vậy, hiện mangrung.vn đang tuyển cộng tác viên cung ứng thực phẩm sạch. Bạn có thể là ai nhà cung cấp, nhà phân phối, người bán lẻ, người tiêu dùng trực tiếp đều có thể là đối tác mà chúng tôi quan tâm. Ngoài măng khô và gạo nếp nương là hai thực phẩm sạchmangrung.vn cung ứng trực tiếp bạn có thể tìm hiểu những sản phẩm khác trên website.

Chính sách cho cộng tác viên cung ứng thực phẩm sạch với từng sản phẩm Quý anh chị vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chuyên trách của mangrung.vn theo chỉ dẫn website.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *