Đồ Khô Tây Bắc
Tây Bắc được thiên nhiên ưu đãi với những nông lâm sản mùa nào thức đấy, tuy nhiên không phải thức nào từ cửa rừng cũng thưởng thức được ngay mà cần qua chế biển, bảo quản để tôn lên giá trị của đặc sản. Cùng với những món tươi nguyên bản thì đồ khô Tây Bắc lại để lại ấn tượng cho người thưởng thức bởi cách chọn lựa nguyên liệu kỹ lưỡng, cách làm công phu qua bàn tay người dân bản địa. Qua bàn tay khéo léo, cần mẫn của các mế, các êm, bàn tay lên nương lên rãy, bàn tay đi hái măng rừng… đã cho ra đời những món ăn vừa độc đáo, riêng có của núi rừng, đặc biệt phù hợp với việc làm quà cho người thân gần gũi, bạn bè phương xa. Nhưng trước tiên bản thân chúng ta hãy thử cảm nhận đầy đủ về nhưng hương vị của đồ khô Tây Bắc.
Showing 1–12 of 13 results
View :